Hỏi cách cài App cho iphone?

Mình muốn chép app và game vào iphone nhưng sợ mất các app cũ khi xài itune Ai giúp mình với !
L2 love
Trả lời 14 năm trước
Bạn có thể dùng WinSCP kết nối máy tính với iphone và cài vào (copy thư mục game hoặc ứng dụng đó vào /Applications rồi set quyền 0755 và tick chọn vào ô dưới cùng Set group....). Hoặc 1 cách khác là nếu file đó có dạng ipa thì bạn vào cydia add source iphone.gsm.vn và cài Install0us vào, sau đó dùng 1 phần mềm nào đó (winscp, ifunbox,... kết nối pc với iphone và copy file ipa đó vào đường dẫn /var/mobile/download, sau đó vào lại Install0us trên iphone nhìn xuống dưới thấy mục Download, vào đó tap vào file cần cài và cài thoai.