Blackberry Bold có làm USB 3G được không?

Câu hỏi như trên, mong có cao thủ trả lời. Chả lẽ có 1 em BOLD bên mình mà lại phải đầu tư thêm một cái USB 3G nữa .
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Vào quá tuyệt, cần gì sắm USB 3G làm gì phí, nó củng chạy sóng 3G mà, có chăng đôi khi nó lên cao hơ(7,2M) nhưng Bold down mobi đc 400-500kb/s nha.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Làm modem để kết nối net thì với bold thì ok, nhưng bạn nên tắt chế độ tự động sạc khi máy kết nối với PC cho pin không vừa tích điện vừa phóng điên sẽ mau bị chai pin bạn a..!Chúc vui ve với em Bold của mình nhé..!