Nên chọn Nokia E72, Iphone 3G hay Blackberry 8900 ?

Theo các bác. nên cưới e nào?
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Loại bỏ 8900 vì ko có 3G bác ơi.

Nếu là Iphone 3GS thì còn xem xét chứ.

Nếu thích fashion sành điệu thì IP, nếu đề cao tính tiện dụng trong công việc thì Nokia E72.

hoa lan
Trả lời 14 năm trước

Bác là dân văn phòng thì xài E72 vừa thời trang, vừa tiện dụng. Bác là dân thích đú chỉ có nhu cầu nghe nhạc, chơi game thì xài Iphone.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Đang dùng 1 chú E72. Rất hài lòng với những gì nó mang lại.

Đã dùng qua IP 3G. Quanh đi quẩn lại chỉ biết lướt web bằng con đó

BB8910 cũng hay. Nhưng nếu có điều kiện thì dùng Bold.

mua he
Trả lời 14 năm trước

E từng xài qua hết cả 3 con bác hỏi ( E72, 8900 T-Mobile và 3GS )
e thấy con nào cũng hay và có ưu điềm riêng
iphone khỏi nói rùi..... nhưng lại ko có qwerty -> thiên về giải trí 1 chút
E72 thì toàn diện nhất, kho soft bao la nhưng cảm nhận của e về Symbian OS ko dc tốt --> hơi chậm
8900 curve thì ko có 3G còn lại tuyệt vời....

le phuoc kiet
Trả lời 14 năm trước

Dùng e72 đi bạn, mình đang dùng nè. Đầy đủ kết nối, nghe nhạc chuẩn, chụp hình sắc nét, công việc thì khỏi bàn. Chúc bạn quyết định sáng suốt