Blackberry 8900 có hỗ trợ 3G không ?

Các bác cho tôi hỏi cái máy 8900 javellin có hỗ trợ 3G không các bác. Mà tôi đang có vấn đề: thi thoảng khi sử dụng thì mặc dù cột sóng vẫn đầy nhưng vẫn mất sóng, tức là gọi không được mà người khác gọi bị tắt máy. Mỗi lần như thế lại phải tắt máy, tháo pin rồi lắp lại bật lên thì mới được. Trước dùng SIM Mobi bị, đổi sang SIM Vina cũng bị. Chả biết bị làm sao các bác nhỉ
L2 love
Trả lời 14 năm trước

http://www.gsmarena.com/blackberry_curve_8900-2604.php ==> theo info từ GSMarena thì ko hỗ trợ bác ạ, và em từng dùng thì thấy cũng ko có hỗ trợ chỉ có Bold hỗ trợ bác ơi

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Javelin 8900 không hỗ trợ 3G nhưng có những điểm trội hơn Bold 9000. VD: chụp ảnh hơn, màn hình độ phân giải cao hơn, giá mềm hơn (cái này khá quan trọng)... và theo cảm nhận của mình GPS của 8900 nhanh hơn 9000 đấy

mùa đông
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn, Blackberry curve 8900 ( tên đầy đủ) ko có 3G bạn à - đó là điều chắc chắn, nhưng dùng EDGE, wifi, browser cũng tốt mà bạn

Thanh Binh
Trả lời 14 năm trước

Chắc chắn là ko có 3G đâu, nhưng nó có cái vị riêng của nó....là ko 3G cứ thế mà dùng, đỡ phải chọn 2G hay 3G

Giang Trường
Trả lời 14 năm trước

máy 8900 k có 3g đâu bạn.

vấn đề sóng của máy như bạn nói là nó bị lỗi fan mềm thôi.bạn wipe lại là đc mà.nếu vẫn k đc thì up rom lại cho e nó.k phải lo lắng đâu bạn à