Hỏi cách tìm contact theo số điện thoại ?

Mình cũng mới dùng BOLD đang sử dụng ROM 509. Minh hay phải tìm contact theo số điện thoại. Hôm qua thấy thằng bạn dùng Android tìm được, ma search mãi chưa thấy soft nào có tính năng này. Mọi người có biết phân mềm nào có support tìm contact theo số điên thoại kô? Ví dụ: Mod - 0903 456 789 thì mình chỉ cần gõ 789 là nó sẽ hiện ra một loạt các contact có chứa 789 trong số. Thank mọi người.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác đi ngược thời đại thế :| cứ gõ tên hoặc 1 vài chữ là ra thôi, còn hơn là phải nghĩ ra cái số ấy rồi gõ.

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Dùng Search chứ còn gì nữa hả các bác, từ Home Screen bấm S để vào menu Search, tick chọn vào ô Contact, rồi lên chỗ Text: "gõ bất cứ thứ gì mình nhớ", bắt đầu search nào...

mua he
Trả lời 14 năm trước

C1. Bạn sử dụng cách của vnbb. Có 1 điểm là search kiểu đó thì nó sẽ đưa ra kết quả là cứ số contact nào cụm số đó trong số thì nó sẽ list ra. Tức là bạn cần 1 công đoạn lọc thủ công nữa thì mới tìm ra.

C2. Ở trong phần Call, giữ nút Alt gõ đầy đủ số điện thoại thì bạn sẽ biết được chính xác số điện thoại đó là của ai. Tuy nhiên không phải con Bold nào cũng làm được. Con Telstra của ZZ ngon lành, Bold AT&T chịu luôn.