Hỏi về điện thoại T-mobile MDA compact IV ?

Em mới nhập bé T-mobile compact IV... nghe nói nó giống hệt HTC Touch PRO?! nhưng em ko cài đặt được chương trình TOUCHFLO. mặc dù trong máy vẫn hiển thị touchFLo 3, e tìm mọi cách nhưng ko sử dụng được giao diện của Touch... bác nào hảo tâm giúp em cách chuyển giao diện đc ko ạ( e đã tìm trong phần Today nhưng ko có)... Newbie.... mong các bác giúp đỡ... chân thành cám ơn mọi ý kiến !
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn nói sao mình nghe mâu thuẫn quá?máy bạn mua về sài Rom "Zin" of chính hãng hay đã up ROm 6.5 rồi? nếu chính hãng bạn vào setting/home sang tab Items đấy check vào dòng Touch Flo,đối với ROM 7.6 còn có tên là Sense(hoặc HTC Sense).
Chúc bạn thành công!