Blackberry 8700c sau khi sạc bị tắt nguồn?

Đêm qua e sạc đầy pin cho máy r dùng 1 lúc ko vde j, đã rút sạc r nhưng đến sáng nay tự nhiên nó đơ luôn.bật k lên j nhưng máy và pin thì nóng ran. e mới dùng nên cũng k bít là tại sao....các bác chẩn đoán bệnh giúp e vs ạ.e vừa mới mua chưa đc 1 tháng
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bác thử mượn 1 cục pin mới lắp vào xem thế nào , trước em có 1 bé 6710 cũng hao hao vậy , nhưng em bị lúc đang sạc , thì là do sạc hỏng cấp điện ko đều vào pin , làm hỏng pin thôi . E thay cục pin mới thì nó lên lại , nhưng lâu lên màn hình hơn bt 1 chút :| lúc đó hơi hoảng nhưng rồi cũng ok
Bác cắm vào PC có được ko , còn vụ lắp pin vào thì máy nào chả nháy led đỏ hả bác .