Thắc mắc về 3G trên Blackberry 8707 ?

Em tính tậu thêm con 8707 để dùng 3G chat chit, lên mạng cho vui. Bác nào dùng 3G của con này cho em biết ý kiến. Nếu dùng nó làm Modern chắc ok chứ? Trên mạng em xem thấy tốc độ của nó đạt 384kbps (gsmarena.com), tốc độ này tương đương con E63. Các bác cho ý kiến sớm nhá để em còn tậu nó về ngâm cứu. Con 8310 của em đang đi du hí ở tiệm để nạy và mổ rồi.
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình thấy là các bác trên này đều nói sóng sánh em 8707 này yếu, ko rõ thế nào lắm, mình đang dùng 8700G mạng edge cũng thấy tạm thỏa mãn với tốc độ của edge rồi.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Mình chưa thử với Vina,còn viettel và Mobi thì tốc độ khá tốt,luôn đạt 50KB/s.
Mình dùng cắm chạy qua đêm luôn mà không hề nóng như một số máy khác,dùng nó để download vài trăm MB thì vẫn đợi được bạn à!
Nói chung dùng 8707 làm modem thì quá ổn!

viettd
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi, dùng em này chỉ là 2,75G thôi, còn 3G thì hơi khó, pin của nó cũng không đáp ứng được

còn kết nối được modem cho máy tính đó bạn

còn tốc độ thì không thể so sánh với nước ngoài được, vì mạng ở Việt Nam khác mạng nước ngoài mà ^^

Chúc bạn vui.