Cho mình hỏi về lỗi màn hình của ,Blackberry Storm ?

EM có cái Storm màn hình bị bệnh ay sao áh, chọn điểm thì đc nhưng enter nó ko vô Chắc là màn hình nó die luôn rồi, bác nào biết chổ sửa ko hoặc chổ nào bán màn hình uy tín 1 chút Thank các bác nhé!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Bạn àh!

Cái Storm 2 của mình thỉnh thoảng vẫn hay bị. Mình đã theo dõi nhiều lần rồi, nó hay bị khi vào vùng sóng yếu hay vào vùng có nhiễu điện. Mình làm Cty cơ khí, mỗi lần vào xưởng là y như là màn hình bị ngu. Bực nhất là ra ngoài xưởng mà nó vẫn không tự hết. Phải tháo pin ra cho nó tự khởi động lại. Lỗi này không chỉ riêng ở VN, mình thử tìm trên mạng nước ngoài, rất nhiều người bị như vậy. Thôi đành chịu chờ, biết đâu BB tìm ra cách giải quyết. Bạn nào có cao kiến gì hay vui lòng hỗ trợ.

mùa thu
Trả lời 14 năm trước

Đây là lỗi chung về màn hình cảm ứng của Storm, chỉ còn cách là thay cảm ứng mới. Lúc trước không biết nên đã thay nguyên màn hình mới, trong khi LCD vẫn good.