Cảm ứng của Blackberry 9530 có mượt không?

Cảm ứng của 9530 mượt không ahj ! Và xài uki chứ ! Ai xài rồi cho mình cái cảm nhận đi ahj ! Thank
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Cảm ứng xài rất mượt. Vuốt kéo vi vu. Nó khác Iphone ở cái superpress nghĩ là có thể chạm cảm ứng vô tư nhưng phải ấn xuống thì nó mới thực thi. Khi nhắn tin mang lại cảm giác như xài bàn phím Query thật vậy. So với Iphone chỉ mạnh về chơi game thì 9530 lại mang đến cảm giác mới lạ. Nhưng mà mới ban đầu không quen thì hơi khó chịu tí, khi đã quen rùi thì xài sướng lắm. Nói chung là cảm giác rất là Yomout

hehehehe
Trả lời 14 năm trước

Nếu có nhu cầu nt nghe gọi nhiều thì đừng mua, mà có nhu cầu giải trí nhiều thì nên mua liền.Vì để đáp ứng nhu cầu giải trí thì em 9530 là hàng đầu mà.