Hỏi cách copy nhạc chuông MP3 cho Blackberry 7130g ?

Các bác cao thủ chi cho em cách copy nhạc chuông MP3, hay mid cũng được vào máy BB 7130g cái! em loay hoay mãi không biết làm thế nào, sử dụng bluetooth thì không có phần media nên không recive file để nhận được! các bác giúp em nhé!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Với 7130g việc chép nhạc, pic, data... rất đơn giản nếu như BB của bạn đang dùng Ver 4.2 cộng thêm bạn có PM BDM Ver 4.2 (SP2) nếu như bạn có đủ các bộ Tool này thì việc chép data vào BB thật đơn giản.