Blackberry 8110 bị loạn bàn phím ?

E vào đề luôn...mong các pro bắt bệnh : Tình hình là máy e hỏng trackball...e tháo ra vệ sinh và có bung ra để tét main ( main ko đục lỗ câu dây ) Niềm vui tột độ đến với e ( được cho ) em mừng lém,như kiểu bắt được vàng ý ....niềm hý hửng vẫn đang lơ lửng rồi bỗng rơi bụp xuống đất 1 cái oạch ...trackball hỏng ( cái này thì e ko lo...mua mới 30k )Vấn đề là ở đây ạ : e ấn nút số 3 nó hiện Qe e ấn nút số 6 nó hiện Ad e ấn nút số 9 nó hiện x7 e ấn nút L nó hiện dấu ' e ấn nút Z nó hiện chữ X e ấn nút # nó hiện ra * Nghe gọi vẫn vô tư...mỗi cái bệnh trên...Pro nào biết cách khắc phụ thì bảo e với...hoặc địa chỉ nào tin cậy sửa chữa ở HN thì cũng mách e luôn.e xin trân thành cảm ơn và hậu tạ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Quả này thì không đục lỗ, không câu dây cũng chưa chắc là xịn rùi... mua bb càng khó
Cái này như bác trên nói thì IC phím, chắc chỉ có vậy thôi. trước giờ mấy máy tàu cứ nghe thấy vậy thay IC phím là chạy ngon ngay)