HTC S620 và Blackberry 8100 nên mua loại nào ?

Chẳng là em đang tính băn khoăn giữa 2 em nó. ko bik nên cưới em nào về đây. mong các bro giúp em!
L2 love
Trả lời 14 năm trước

Mình đang dùng 8100 được 2 năm rồi , và cũng muốn nâng cấp đây lên bb 9100 , theo mình nếu bạn dư dả thì nên đợi bb 9100 , còn không đợi được thì quất 8100 , thế nhé!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 14 năm trước

Về chức năng thì S620 khá hơn (có thêm wifi,bàn phím full qwerty,mỏng) nhưng cũng như BB,S620 giá 1t6-1t7 j đó thì 100% là hàng dựng,chất lg ko bit thế nào.Mình chưa dùng bao h nên chả bit,nhưng ko thik Windows Mobile lắm.
P910i khá hiếm và lạ lại có cảm ứng,nhưng chắc chắn mua đồ cũ vì con này lâu lắm rồi Dùng UIQ 2.1 h hình như ko còn đc hỗ trợ về phần mềm.H dân tình vẫn chuộng P990i , nếu thik dòng UIQ thì ít nhất nên P990i (Mình đang dùng P1i )
8100 nhỏ nhẹ,khá đẹp.Màn nét có lẽ là nhất trong số 3 con.Mình từng dùng 1 con 8100 dolly,chọc ngoáy điên cuồng chả sao,h gần 2 năm nó vẫn sống tốt Chê cái loa nhỏ + ko hỗ trợ tiếng việt unicode (chỉ chơi unicode tổ hợp) nên vào mạng,đọc ebuk hay lỗi font + bộ nhớ nhỏ -> soft game hạn chế,đôi khi chậm
Vậy tùy nhu cầu thôi.

Phân phối mực in , linh kiện máy in
Trả lời 14 năm trước

mỗi cái đều có cái hay riêng . về chức năng thì có lẽ S620 đầy đủ hơn