Nên chọn điện thoại cảm ứng của hãng Samsung hay LG ?

Mình muốn mua cho con em 1 chiếc điện thoại cũ hoặc mới, giá tầm 3tr ± 300k với các tiêu chí:
- Cảm ứng điện dung
- Nghe nhạc, radio
- Đừng quá góc cạnh, nam tính.

Mình thì đang nghía mấy con của LG và SS, vì tầm giá hơn 3tr chẳng có đt của hãng nào có cảm ứng điện dung cả, nhưng chỉ hơi thắc mắc là độ bền của mấy con đt thuộc 2 hãng này như thế nào? Con em mình tính cẩu thả, hay quăng quật đồ lắm.:go:

Mọi người gợi ý giúp mình với, thanks.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mua nokia 5230 đi bạn ơi, LG SS làm gì cho mệt
cảm ứng điện dung giá rẻ làm gì có, có mỗi em corby ( thường ) thôi
chưa kể con gái xài thì SS LG đổi theme hơi khó.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Hàng SS LG đã mang tiếng ko bền giờ càng nhiều lỗi hơn.
hồi cuối năm định mua con SS Jet lên coi thông tin mới biết toàn lỗi main chập chờn hay khởi động restart liên tục, may chưa dại
đang chờ mấy con SE mới ra để mua.

AT&T
Trả lời 13 năm trước

SS đi LG chỉ được cái mẫu mã bắt mắt thôi chất lượng thì tồi và nhanh xuống cấp lắm.