Sao S620 (T-mobile Dash) tự dưng không xạc được ?

Máy đang dùng bình thường thì cần sim nên lấy ra, sau đó lắp lại sim vào thì không xạc được nữa (kể cả xạc qua máy tính trong khi máy bật hoặc tắt). Bật máy vẫn vào được đến màn hình chính rồi mới cảnh báo tắt rồi tắt do hết pin. Cắm xạc (hoặc cắm vào máy tính) thì đèn vàng xạc chỉ giữ yên khoảng 10s sau đó thì đèn vàng bật tắt 5s/lần. Pin Galilio 1500mA mua của bác TA mới dùng được 4 tháng vẫn ngon. Help ....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử sạc bằng các loại xạc như BB, hoặc motorola xem, nếu vẫn bị như vậy có thể do tiếp xúc chân xạc lâu ngày bị mòn hoặc bẩn .

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình nghĩ chỉ có thể do chân sạc thui change cái khác đi không lại đi cục pin đó.