O2 bị lỗi làm sao đây ?

Mình có con o2 XDA ATOM bị lỗi như sau: nếu dùng liên tục thì không sao. Nhưng cứ dừng một lúc là bị tắt, khởi động lại rất khó. Tuy bị tắt nhưng máy rất nóng, gọi vào bên gọi vẫn thấy đổ chuông. Tức mình dem vào ngăn đá tủ lạnh để một lúc, mang ra khởi động rễ hơn nhưng không vào win được, nó báo eror file database. Mình dùng WM 6.1, ai biết giúp mình với mình cảm ơn nhiều.

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Đây là chế độ tắt tự động (tắt màn hình và tắt máy) để tiết kiệm pin. Bạn chỉnh lại thời gian tắt:
- Tắt màn hình: vào setting/system/back light
- Tắt máy: setting/system/power

Bạn làm xem sao.