Cho em hỏi về pin của Blackberry Bold ?

Các bạn cho hỏi tý: Mình nhờ người thân cầm bold 9000 tè Mễ về gồm máy và sạc xịn, theo mình biết bên Mẽo đa số sử dụng sạc điện 110V, tại sao sạc zin lại dùng diện 220V ở việt nam được. lạ nhỉ
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bên USA mình thấy hầu hết xài 220 mà. Các Adapter bây giờ hầu hết hỗ trợ điện áp ngỏ vô 100v - 240v (thường là vậy) về Vn xài OK hết... Chỉ có mấy thằng của Nhật nó sản xuất hàng nội địa cho nó mới có dụ đó thôi... Như điện thoại Hitachi Sanyo Toshiba ... toàn dùng xạc 110v

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Sạc dt thường là loại autor voltage nên bạn có thể dùng mọi nguồn điện khác nhau. con ở Mỹ sài điện áp 120v nhật 100v pháp 110v anh 230v.