Chép dữ liệu từ máy Iphone ra ngoài PC

[size_4]Trong máy dtdđ Iphone của tôi có khá nhiều bài hát và trò chơi được lưu trong máy (không lưu trong thẻ nhớ), tôi muốn chép chúng ra ngoài nhưng không biết cách. Xin hướng dẫn giùm tôi.[/size_4]
tuananh
Trả lời 15 năm trước
TouchCopy - Copy nhạc, phim từ iPhone ra PC. Nhận iPhone như một ổ cứng gắn ngoài Phần mềm này cũng có nhiều bạn đã biết. Nay mình giới thiệu lại cho những ai chưa biết nhé Đây là phần mềm dùng để sao lưu lại các file nhạc mp3, các file video và hình ảnh từ iPhone vào PC và đặc biệt là chương trình có thể nhận iPhone như là một ổ cứng gắn ngoài, từ đó bạn có thể chép các dữ liệu mang đi khắp nơi một cách dễ dàng nhất. Các chức năng chính của TouchCopy: * COPY: Copy nhạc, playlists, podcasts và phim ảnh từ iPhone và iPod Touch vào PC. Backup toàn bộ nhạc, phim của máy chỉ trong một vài cú nhấp chuột * TRANSFER: Chuyển nhạc, playlists và phim ảnh từ iPhone, iPod Touch thẳng vào iTunes. Và cũng có thể chuyển các Album Art, Rating, Play Count và các dữ liệu âm nhạc khác * BACK UP: Lưu trữ dự phòng tất cả nhạc, phim ảnh. Có thể lưu trữ vào PC hoặc vào iTunes # COPY GAMES: Sao chép các trò chơi từ iPhone, iPod Touch vào thư viện iTunes (chưa sử dụng được) # SEARCH: Tìm kiếm nhạc trên iPhone, iPod Touch. Kết quả tìm được có thể save lại trực tiếp trên PC hoặc chuyển vào iTunes dưới dạng playlist # PLAY: Nghe, xem trực tiếp nhạc và phim ảnh trên iPhone, iPod Touch. Sử dụng TouchCopy để thay đổi các xếp hạng của bài hát # Copy và quản lý các Ghi chú (Notes), Danh bạ (Contacts), và lịch (Calendar) # Sử dụng iPhone, iPod Touch như là một ổ cứng gắn ngoài. Từ đó có thể lưu trữ dữ liệu một cách dễ dàng nhất Trang chủ: Tại đây: http://www.wideanglesoftware.com/touchcopy/index.html Link download bản 3.07 dùng thử 15 ngày: Tại đây: http://was.cachefly.net/TouchCopy.msi Chương trình này sử dụng rất dễ dàng, các bạn có thể đọc các hướng dẫn sử dụng tại đây: http://www.wideanglesoftware.com/touchcopy/help/index.html