Cách nhận biết điện thoại Tàu?

Cho em hỏi em vừa mua một e iphone4s ơ một cửa hàng nhỏ, chủ cửa hàng bảo là phiên bản lướt, em lấy về dùng thấy ứng dụng tải trò trơi về dùng toàn chữ Trung Quốc. Cho em hỏi có phải máy trung quốc không?

Doanh nghiệp kiếm tiền
Trả lời 9 năm trước
Bác lấy cái số imei (*#06#), rồi vào mấy cái trang web check imei, như :<br> http://www.numbering plans.com /?page=analysis& sub=imeinr<br> Máy Tàu nhái, thường bác mua model này khi check nó báo ra 1 model khác, là biết ngay. Còn hàng chính hãng thì luôn đúng model máy.
Le Anh
Trả lời 9 năm trước

chuẩn luôn hàng tàu roài