Cần tư vấn tìm phablet giải trí tầm trung

Tính em thích chơi game, xem phim các kiểu nên xài đt màn hình nhỏ thấy chán chán như nào ấy. Em định quất 1 con phablet tầm 5.5" cho hoành tráng, chơi Clash of Clans cho sướng. Cơ mà em k phải đại gia nên đừng tư vấn mấy em flagship em k kham nổi đâu. Ngân sách maximum 6 củ rưỡi, mời các bác cho lời khuyên ợ :D.

Cần tư vấn tìm phablet giải trí tầm trung
Tính em thích chơi game, xem phim các kiểu nên xài đt màn hình nhỏ thấy chán chán như nào ấy. Em định quất 1 con phablet tầm 5.5" cho hoành tráng, chơi Clash of Clans cho sướng. Cơ mà em k phải đại gia nên đừng tư vấn mấy em flagship em k kham nổi đâu. Ngân sách maximum 6 củ rưỡi, mời các bác cho lời khuyên ợ :D.
Cần tư vấn tìm phablet giải trí tầm trung
Tính em thích chơi game, xem phim các kiểu nên xài đt màn hình nhỏ thấy chán chán như nào ấy. Em định quất 1 con phablet tầm 5.5" cho hoành tráng, chơi Clash of Clans cho sướng. Cơ mà em k phải đại gia nên đừng tư vấn mấy em flagship em k kham nổi đâu. Ngân sách maximum 6 củ rưỡi, mời các bác cho lời khuyên ợ :D.
Cần tư vấn tìm phablet giải trí tầm trung
Tính em thích chơi game, xem phim các kiểu nên xài đt màn hình nhỏ thấy chán chán như nào ấy. Em định quất 1 con phablet tầm 5.5" cho hoành tráng, chơi Clash of Clans cho sướng. Cơ mà em k phải đại gia nên đừng tư vấn mấy em flagship em k kham nổi đâu. Ngân sách maximum 6 củ rưỡi, mời các bác cho lời khuyên ợ :D.
Cần tư vấn tìm phablet giải trí tầm trung
Tính em thích chơi game, xem phim các kiểu nên xài đt màn hình nhỏ thấy chán chán như nào ấy. Em định quất 1 con phablet tầm 5.5" cho hoành tráng, chơi Clash of Clans cho sướng. Cơ mà em k phải đại gia nên đừng tư vấn mấy em flagship em k kham nổi đâu. Ngân sách maximum 6 củ rưỡi, mời các bác cho lời khuyên ợ :D.
Cần tư vấn tìm phablet giải trí tầm trung
Tính em thích chơi game, xem phim các kiểu nên xài đt màn hình nhỏ thấy chán chán như nào ấy. Em định quất 1 con phablet tầm 5.5" cho hoành tráng, chơi Clash of Clans cho sướng. Cơ mà em k phải đại gia nên đừng tư vấn mấy em flagship em k kham nổi đâu. Ngân sách maximum 6 củ rưỡi, mời các bác cho lời khuyên ợ :D.
Cần tư vấn tìm phablet giải trí tầm trung

Hồng Na
Trả lời 8 năm trước

Mua Pantech k đồng chí? Đang có con A900L xách tay, fix nhẹ cho :))

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Bác ơi em k chơi đt xách tay ạ, thấy mấy con đấy hay bị lỗi vặt, lại k tương thích tốt mạng VN, mệt mỏi lắm ạ

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Bác ơi em k chơi đt xách tay ạ, thấy mấy con đấy hay bị lỗi vặt, lại k tương thích tốt mạng VN, mệt mỏi lắm ạ

Hoan Dieu
Trả lời 8 năm trước

Thấy tháng 8 này mới ra mắt con G4 Stylus của LG nè, nghe bảo đàn em của G4, giá tầm 6tr, thớt nghiên cứu thử đi :D

Tuyen Tran
Trả lời 8 năm trước

Con G4 Stylus màn hình 5.7" nè, dư đáp ứng yêu cầu của thớt luôn roi

To Ny
Trả lời 8 năm trước

Em thì quan trọng vụ màn hình, con này thấy độ phân giải ở mức HD, k biết hình ảnh ra sao nữa đây :|

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Nghe thông số vậy chứ nhìn cũng OK lắm thớt ^^, hình ảnh vẫn giữ đc độ mịn, màu sắc chuẩn.

Nguyễn Oanh
Trả lời 8 năm trước

Cũng mới xúc 1 con G4 stylus, đá Fifa sướng lắm thớt ạ, màn to nên ngón tay k bị cấn nút

Nguyễn Phi
Trả lời 8 năm trước

Con G4 Stylus support cả touch pen hở các bác :D. Có cây viết này hơi bị hay đấy.

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi bác, kết hợp với cái app quick memo+ trong đt, viết note, sketch vô tư