Làm lại sim bị mất như thế nào?

Mình bị mất máy điện thoại nên mất luôn cả cái sim mobi đẹp đang sử dụng,mình muốn làm lại thì phải làm thế nào bây giờ,mình dùng thuê bao trả trước nên chắc là khó hơn phải ko.Mọi người giúp mình với nhé.
Phố mùa đông
Trả lời 16 năm trước
Bạn liên hệ với nhà CCDV mạng bạn sử dụng và bạn hãy chứng minh bạn sở hữu số Sim đó bằng cách đọc được 5 số ĐT gần nhất mà bạn vừa gọi.
Hoàng tử bé
Trả lời 16 năm trước
Nếu là số của VINA thì ra Bưu điện, của Mobi hay Viettel thì ra các đại lý Cấp 1 của mạng tương ứng...Nếu sim này bạn đã có thông tin cá nhân trên hệ thống thì phải có giấy tờ như CMND, cùng với 5 số tb đã từng gọi hoặc nt. còn nếu chưa đăng ký thì chỉ cần CMND của bạn và 5 số tb, nếu nhớ mã số cá nhân thì cung cấp. Còn nếu ko nhớ thì thôi. phí cấp lại sim 19k, sau khi các thông tin kiểm tra là chính xác thì chỉ mất tí tẹo để làm lại sim thôi
anh
Trả lời 16 năm trước
ra cty ma ban dung rui cug cap 5 so goi gan nhat. fi 50 k
Bùi Hà
Trả lời 16 năm trước
Ra cửa hàng đại diện của mạng . Nếu số ngày sinh phải khai 10 số gọi đi gọi đến . Ít nhất phải khai 5 số . Đơn giản thôi . Nhất là số của bạn đã là số trả sau hoặc đã từng đăng ký tên của bạn .
Trả lời 16 năm trước
với 5 số điện thoại mà bạn hay gọi đi và khai báo Họ tên, số CMTND sau khi khai xong nếu đúng 5 số điện thoại mà bạn khai đó thì sau 30 phút là OK, ko biết ở mình đắt không mà 50.000vnđ^_^
Nguyễn Ngọc Minh
Trả lời 13 năm trước

BẠN dùng viettel thì gọi 19008198 Hỏi địa điểm gần nhất so với vị chí ở của bạn để đi làm lại cho tiện.thời gian làm chỉ mất 15ph thôi !!!

Trả lời 8 năm trước
Cách làm lại sim mobifone Sim trả sau chính chủ: Thủ tục làm lại sim số thuê bao trả sau rất đơn giản, khách hàng chỉ cần mang theo CMTND đến các điểm giao dịch, trường hợp bạn nhờ người thân của mình thì cần phải có giấy ủy quyền. Sim trả sau không chính chủ và không có giấy ủy quyền: Trong trường hợp này bắt buộc người dùng phải có sim cũ, nếu không có thì nhà mạng không thể hỗ trợ bạn làm lại được. Sim Mobifone trả trước Cũng giống như với sim trả sau để làm lại sim số trả trước bạn cần mang theo CMTND nếu là chính chủ, nếu không chính chủ thì cần có giấy ủy quyền. Ngoài ra, khách hàng cần cung cấp thêm các thông tin sau như: 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc, hình thức nạp tiền, giá trị thẻ nạp…(tùy trường hợp), nếu khách hàng không cung cấp được thì yêu cầu làm lại sim của khách hàng không thể thực hiện được. Nguồn: http://goo.gl/WmSuQL