Mình thấy có Magic Sim, có thể dùng 2 sim 1 lúc. Vậy Magic Sim dùng có tốt ko? Có ảnh hưởng đến máy ko? Khi dùng Magic Sim có thể thay sim được không?

tuananh
Trả lời 15 năm trước
Bạn tham khảo ở đây nhé! Thực ra câu hỏi này trong hỏi đáp rồi.. bạn thử dùng tính năng search xem nhé! [quote] http://sohoa.net/News/Dien-thoai/2007/08/3B9AED0F/ [/quote]
ưeqrere
Trả lời 15 năm trước
ton pin,dung tot nhat la N1110i, thing thoang co nguoi goi no ngat luon[:(],ve lau dai thi toi nghi no anh huong toi may ,toi dung khoang 6 thang megic roai ma![):D(]