Iphone 2G cắm sạc hiện tia sét nhưng không vào pin?

Con 2G của vợ mình thế quái nào tự nhiên không sạc được pin nữa, cắm sặc vẫn hiện hình tia sét báo đáng sạc mà pin không vào, các bác chỉ em cách khắc phục với ạ.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Có thể nó bị lỗi ko lên % pin thôi chứ vẫn sạc vô bt, bác reboot máy lại xem có hết không.

Lúc trước mình có bị mấy lần, sạc pin cứ hiện ở 1% ko lên mà xài hoài ko hết pin nếu mà sạc lâu vẫn bị hết pin thì chắc bị phần cứng.

Chúc thành công.

Nguyễn Bá Phú
Trả lời 12 năm trước

Em cứ khởi động lại iP là được ý mà, a cũng bị hiện tượng đó với chú 2g.

vừa hôm qua thằng e a nó còn làm rơi từ tâng 2 xuống tầng 1 nhưng may thay lại rơi vào cái giày nên ko vỡ.

nhưng hiện tượng cũng y trang như của mình là hiện Ổ cắm và hình tia sét (kiểu điện giật AC ý). bật ko lên, jo đang ngồi chạy lại fw, hy vọng sẽ được :d

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

chạy lại may ra thì được , còn đen thì lỗi phần cứng