MÌnh có máy galaxy s3 bị vỡ màn hình phải làm thế nào bây giờ chi phí thay màn hình hết bao nhiêu? ở đâu

Vien May Tinh
Trả lời 9 năm trước

Giá dao động từ 2tr5 đến 3tr, bạn có thể đến 178-180 Hoàng Văn Thụ Quận Phú Nhuận, ở đây là công ty ủy quyền của Samsung nên thay hàng chính hãng và uy tín.

Gia Bảo Mobile VN
Trả lời 9 năm trước
www.giabaomobile.vn - Chuyên bán Lẻ/ Bán sỉ Điện thoại, Máy tính bảng, Laptop, PC, Phụ kiện... - Bảo hành và các Dịch vụ sửa chữa smartphone chất lượng, uy tín,... - Tư vấn nắp đặt Camera giám sát, thiết bị an ninh. - Bán và tư vấn các phần mềm quản lý. Hotline: 04.667.15.666 - 093 8896 111