Cách chống quên đồ

Tôi là người rất hay quên đồ, hay để những vật cỡ nhỏ như chùm chìa khóa, ví, điện thoại hay cả túi xách ở nhiều chỗ trong nhà để đến lúc đi tìm thì không tìm thấy.

Tôi có nghe nói có 1 loại thiết bị tìm đồ có khả năng kết nối với điện thoại để từ đó bấm nút sẽ tìm ra điện thoại. Hoặc từ điện thoại bấm nút tìm ra thiết bị đó khi móc vào chìa khóa, cho vào ví hay móc vào túi xách.

Có ai cho tôi biết ở đâu bán loại thiết bị tìm đồ này không? Giá cả thế nào

Trang Ly GH có đơn hàng 96h ko xử lý và tài khoản âm
Trả lời 7 năm trước

Bạn đang nói đến thiết bị tìm đồ V3 TAG đó. Mình đang sử dụng loại này và thấy cực kỳ hiệu quả đối với người hay quên như chúng ta.

Chỉ cần có 1 smartphone Android hoặc iPhone đều được, down APP ứng dụng để đồng bộ thiết bị và điện thoại.

Từ đó bạn cứ gắn cái thiết bị đó vào đồ bạn hay để quên nhất như là ví, túi xách hay chìa khóa của mình. Click 1 cái trên điện thoại là tìm được đồ rồi.

ra-mat-moc-khoa-thong-minh-4.jpg

Giá thì mình thấy bên Shopanninh đang down giá còn 290.000đ, 2 chiếc là 490.000đ - Cũng khá phải chăng vs sản phẩm công nghệ này.

Có điều bạn sẽ phải đảm bảo bật Bluetooth 24/24 thì mới dùng được thiết bị này nhé.