Tại sao máy SFone bị khóa mạng?

Mua máy SFone chỉ dùng SFone, muốn dùng HT Mobile thì phải mở mạng với phí 100K. Tại sao không thể lựa chọn mạng mình dùng một cách tự do? Ai biết những dòng nào của SFone có thể mở mạng dùng HT Mobile (092) được hay không? Vui lòng chỉ giúp. SS X969 của mình mở mạng dùng 092 cảm thấy thích hơn khi dùng 095. Chán SFone quá.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do sử dụng công nghệ CDMA nên tính bảo mật cao hơn so với GSM. Muốn an toàn không bị các vấn đề như GSM thì phải chấp nhận