Giúp em giải mã máy 1208 được ko ạ????

E có con máy 1208 bị khóa máy mà ko biết mã là gì bác nào biết cách giải mã thì giúp em với. E đã dùng cách bẻ khóa bắng Imei mà ko đc. Ai giúp em với... !!!!

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử các bước sau xem được ko nhé.

Các bước tiến hành như sau :

- Ghi số IMEI (15 số) máy của bạn ra giấy , ấn mã *06 để xem IMEI
- Dơwnload Soft khac_phuc_quen_code
- Install *.sis trên điện thoại
- Vào Icon của chương trình rồi chạy nó
- Chọn Options / Get MasterCode
- Nhập số IMEI máy của bạn (15 số lúc nãy ghi ra giấy) , rồi ấn Okie. Bạn sẽ đc Soft cho 1 dãy số ở MasterCode (10 số)
- Bạn hãy ghi lại 10 số này ra giấy tiếp , sau đó Exit ra khỏi chương trình
- Vào phần Settings có sẵn ở trên máy. Menu /Setting /Security /Phone and SIM /Lock code
- Nhập MasterCode (10 số) vào phần Lock Code
- Ở tại phần New Lock Code nếu bạn muốn để mặc định của máy thì bạn nhập 12345. Hoặc nếu bạn muốn để Code theo ý thích thì tuỳ các bạn Sau khi bạn nhập New Lock Code xong thì máy của bạn kể từ lúc đó sẽ có Code như bạn vừa đặt
Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách khắc tình trạng bị mất Code mà ko phải ra ngoài hàng tốn tiền chạy FW lại . Hoặc các bạn có thể dùng quy tắc 4 ngón để 4mat máy ( nhấn * + 3 + gọi + nguồn...Đến khi máy bật lên thả ra ...và đợi, riêng n gage qd thì sẽ hiện ra chữ Formatting...) , lúc đó máy sẽ ko bắt bạn nhập Code.

Trả lời 8 năm trước
1208 mat denbi security code em bi the nay thi lam sao anh