Mật khẩu khôi phục cài đặt gốc cho điện thoại nokia 3120 classic ?

Sau khi chạy lại phần mềm cho con n 3120c thì tôi không biết mật khẩu khôi phục cài đặt cũng như mật khẩu để khóa phím. Ai biết thì giúp tôi nhé. Cám ơn nhiều!

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử cách này xem sao:
Reset máy đời thấp *3370#
- Nếu gặp máy Nokia đời cao bị treo máy, hoặc vào các chương trình ứng dụng không được ta có thể dùng lệnh sau “*#7370# hoặc *#7780# , nhập mã code 12345 >ok”, mã số này sẽ khôi phục cài đặt mặc định của nhà sản xuất khi xuất xưởng.
- Hoặc Format máy bằng cách bấm đồng thời 4 nút “ Power + phím gọi mầu xanh + * + số 3” , giữ vài giây đến khi màn hình hiện Formating thì bỏ tay ra, máy di động sẽ tự format về trạng thái xuất xưởng, chú ý pin phải đầy , cách này rất hiệu quả.

Chúc thành công.

loc pham minh
Trả lời 8 năm trước

dt 3120c cua em bi wen mk may, anh chui bao em cach cai lai dt voi