Iphone sách tay từ Nhật về Việt Nam có lock được ko ?

Em muốn hỏi máy iphone 4 sách tay từ nhật về việt nam mình có lock được hay dùng được không a.em đang định nhờ mua nên rất lo lắng.thanks

Mr Tuấn
Trả lời 12 năm trước

iphone 4 xách tay từ nhật về unlock được bạn ak.bạn cầm ra của hàng sửa chữa iphone bảo họ unlock cho

Dương Quốc Tuấn
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể qua Vietshop 100 Kim Mã , 53 Hai Bà Trưng,nhưng phải dùng sim ghép đấy bạn ạ

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 11 năm trước

được bạn ah hiện tại chổ mình có unlock iphone 4 softbank bằng phần cứng , bạn có thể ghé qua chô mình , xen chi tiết tại bloghttp://unlock-mobi.blogspot.com/