IPhone của em bị khóa mã bảo vệ giờ phải làm sao?

chuen la nhu the nay! em co' mua lại cái iphone cua thang ban. gio` nó di ve uq o lun roi`,bay gio em ko bit no o dau de hoi chuyen ve cai i phone. khi nó bán cho em cái i phone thi em ghin` qua' em su? dụng nó đên' het' pin, roi` tự động no tat nguon. khi sạc day bin thi` no bao? nhap 4 so nao` do', em ko bit nen bam bua gio no khoa may lun. gio` chi? goi va nghe ko lam` duoc gi het. ai bit chi? dum` em em thank nhiu` hix (chi? vi` ham mua lai)[:-&][:-&][:-&] ai giup em em cam on nhiu`[^:)^][^:)^][^:)^]
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Nếu quên mã rồi thì chỉ còn cách đưa vào restore mode rồi restore unlock lại thôi.. Cách làm như sau: bạn vô đây ([blue]http://appldnld.apple.com.edgesuite.net/content.info.apple.com/iPhone/061-4313.20080226.Sw39i/iPhone1,1_1.1.4_4A102_Restore.ipsw[/blue] )mà lấy FW của nó trước nè! Sau khi download "thành công" FW về bạn cắm I-phone vào PC mở I-tunes lên chọn tab RESTORE ấn giữ phím SHIFT trên bàn phím rồi ấn vào chữ RESTORE trên giao diện I-tunes---> chọn FW vừa down về và ngồi đợi! Sau khi quá trình RESTORE hoàn thành bạn hãy tìm chương trình Iplus về unlock lại là oki.Muốn cài thêm ứng dụng thì tìm cái Iphone PC suite là all okie Goodluck!
Tâm Nguyên
Trả lời 8 năm trước
E bi măt mât khau iphone. Roi gio e muon mơ thi phai lam sao ạ.iphone 6