Giúp mình unlock v3x plz greatly appreciate ?

em dag o london moi ki 1 con v3x nhug ben nay chua unlock dc, xin hoi may anh o nha da co chuong trinh chua a, neu unlock dc theo IMEI thi tot wa so IMEI 358003004473411 cam on cac anh sory vi k danh dc tieng viet, may e moi ghost lai dag tim vni-code .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
V3X hiện tại phải Unlock = Testpoint nên phải gở máy.Đã Unlock đuoc lâu rùi dùng SmartClip hoặc MSS4. Mình cũng có nghe nói Unlock by IMEI nhưng chưa test thử nghe anh em nói không chắc chắn lắm.Mình nghĩ khoảng 2 tuần nữa sẽ có giải pháp Unlock mà không cần phải dùng testpoint.