Sau sinh chồng cháu chỉ quan tâm đến con, cháu thấy cô đơn, tư vấn cho cháu?

Cháu hạnh phúc lắm vì có được đứa con xinh xắn nhưng lại rất buồn vì sau sinh, ông xã cháu chỉ quan tâm đến con và hầu như không màng đến cháu. Cháu thấy mình như một người thừa. Những sản phụ khác không biết có bao giờ rơi vào tình cảnh này không và nếu có thì phải làm sao để thoát khỏi cảm giác bị bỏ rơi?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Chúc mừng cháu có một người chồng rất yêu con. Thay vì buồn do chồng lơ là, cháu hãy dành thời gian khi chồng chăm sóc con để tự chăm sóc bản thân sao cho xinh xắn, gọn gàng và hấp dẫn hơn trong mắt chồng. Đừng quên cảm ơn sự hợp tác quý báu của chồng trong việc chăm con. Nhẹ nhàng, xinh đẹp, gợi cảm của "gái một con" chắc chắn sẽ làm mềm lòng chồng cháu. Chúc cháu tự tin và hạnh phúc.