Cho mình hỏi mình nên dùng loại mãy phẩm nào để cải thiện làn da?

Mình năm nay 24 tuổi .Da mặt mình một năm trở lại đây rất xấu và đen sạm đi. Vậy cho mình hỏi mình nên dùng loại mãy phẩm nào để cải thiện làn da?
Trả lời 14 năm trước
Truoc khi ban dung mi pham,ban nên kiem tra lai suc khoe va che do an uong cua minh,phai co nguyen nhan gi ban moi tu nhien bi xau da va den sam,vi trong co the ban co gi bat on thi da moi bieu hien ra ben ngoai,ban nen den bac si da lieu de soi da va kham,không nên tu y mua my pham ve dung,nho la dung nghe nguoi nay,nguoi kia mua my pham ve dung,hau qua se kho luong day ban,chuc ban se co lai duoc lan da dep nhu luc truoc
phan thanh quynh
Trả lời 14 năm trước
Bạn muốn cải thiện làn da thì trước tiên bạn phải xác định được nguyên nhân gây ra việc này. Có thể do môi trường làm việc của bạn: ngồi máy lạnh nhiều, ngồi làm việc trước máy tính nhiều, làm việc quá căng thẳng....và thêm vào đó là giấc ngủ của bạn không đủ sâu, không ngon giấc cũng sẽ khiến da của bạn xấu đi. Bạn có bảo vệ da khi đi ra ngoài ánh nắng? Bạn cũng cần chú ý tới chế độ dinh dưỡng của mình nữa, chú ý ăn nhiều rau xanh, súp lơ, cá hồi, cà rốt, khoai lang,kiwi....đây là những loại thực phẩm tốt cho làn da bạn. Dùng mỹ phẩm cũng tốt nhưng bạn nên thận trọng tìm loại mỹ phẩm phù hợp với da của mình. Khi bạn đến các cửa hàng mỹ phẩm bạn sẽ được tư vấn kỹ hơn về cách chăm sóc da cũng như loại mỹ phẩm hợp với da bạn. Chúc bạn sớm có được làn da như ý muốn!!! [gallery]/7/rvr1254054669.jpg[/gallery]