Mẹ bị tắc tia sữa phải làm thế nào?

Mình vừa sinh mổ con được mấy ngày thì bị tắc tia sữa, người phát sốt và rất đau. Xin hỏi mọi người phải làm thế nào để hết bị tắc tia sữa? Thuốc kháng sinh thì không thể uống. Có cách nào điều trị nhẹ nhàng từ dân gian không? Cảm ơn các bạn.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Bị tắc tia sữa thì bạn cứ mua cái máy hút sữa về mà hút nhé, đảm bảo sữa sẽ về :D

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Máy hút sữa là giải pháp hữu hiệu nhé bạn.

Trả lời 8 năm trước
Chị lên www.thegioimayhutsua.com, tìm cái máy Pump In Style Advance ấy ạ. Chị em hôm trước cũng bị giống chị, gây căng nhức rất khó chịu, nhưng đem máy này về hút rất ok và ra nhiều sữa nữa. DỊch vụ trị tắc tia sữa chỉ giải quyết 1 lần thôi chị ơi