Hoa quả nhập khẩu: Táo, lê, Nho, Cherry có ăn được cả vỏ không nhỉ?

Hiện tại mình đang bị thiếu nhiều vitamin, muốn bổ sung bằng cách ăn hoa quả nhưng sợ không đảm bảo vệ sinh khi mua ở chợ. Mình thấy tại Klever Fruits có bán Táo, Lê, Nho, Cherry, của các nước Mỹ, Úc, Canada, New Zealand nhưng không biết có ăn đượcccả vỏ không (vì vỏ chứa rất nhiều vitamin).

Ai từng mua hoa quả ở đây rồi tư vấn giúp mình với?

Van tay khai sang
Trả lời 10 năm trước

Bạn yên tâm khi mua hoa quả nhập khẩu tại Klever Fruits, vì ở đây họ bảo quản hoa quả bằng công nghệ lạnh, hoàn toàn không có chất bảo quản, nên bạn yên tâm khi ăn cả vỏ.

Tuy giá có hơi cao, nhưng tiền nào của ấy, bạn ăn ít mà chất lượng còn hơn tích nhiều chất độc vào cơ thể.

http://www.kleverfruits.com.vn/san-pham.html

Nguyễn Văn Thiện
Trả lời 10 năm trước

Nhà mình hay mua để làm quà biếu, vì giá hơi cao neencungx không dám mua nhiều chỉ thi thoảng mua về cho bé con ăn thôi. Nói chung là chất lượng tốt, mình cho con ăn cũng không bỏ vỏ vì thấy nhân viên ở đây đều ăn cả vỏ. Tớ tin tưởng về các sản phẩm ở đây.

Klever fruits
Trả lời 7 năm trước
Cám ơn những thắc mắc, băn khoăn của bạn. Hiện tại Klever Fruits có rất nhiều trái cây tươi nhập khẩu đúng mùa. Đảm bảo rõ ràng nguồn gốc, xuất xứ, vệ sinh an toàn thực phẩm, đầy đủ giấy tờ.... Mới bạn ghé qua cửa hàng xem và mua trái cây