Mình 26 tuổi có loại thuốc giảm cân nào phù hợp với tuổi của mình không?

mong các bạn tư vấn dùm mình

Lê Hoàng Vũ
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, theo kinh nghiệm của mình thì những người béo mập và dư cân là do hàng ngày ăn nhiều và ít vận động do đó xảy ra tình trạng dư thừa năng lượng, năng lượng tích tụ ở nhiều nơi trong cơ thể gây không tốt, ở đây vấn đề chúng ta nói là béo mập nên mình nói đến vấn đề chính đó là năng lượng tích ở da gây ra béo phì làm mất thẩm mỹ vì vậy muốn giảm cân thì hàng ngày bạn nên vận động tập thể dục 30 phút mỗi sáng, sau đó là uống nhiều nước trong một ngày ít nhất là 2,5 lit mỗi ngày sau đó nữa là bạn phải ăn nhiều rau xanh và củ quả để có nhiều chất xơ làm đào thải lượng mỡ thừa, ít nhất là 1 kg rau xanh mỗi ngày đó... Nếu bạn quan tâm liên hệ với mình mình sẽ tư vấn nhiều hơn cho bạn nhé. Hoàng Vũ 0987366455