Cách hàn túi bao bạc?

Cơ sở sản xuất của gia đình mình sản xuất bột Cari. Trước đây đóng gói bao bì bằng loại bao nilon thường, giờ đây mình thấy cần phải đóng gói chu đáo hơn để bắt mắt hơn và bảo quản được lâu hơn. Vậy mình cần loại bao bì như kiểu bao bạc, như bao bì của gói cà phê hòa tan uống liền đó, không biết đó là loại gì, mua ở đâu nhỉ, mình cũng đang muốn là đóng gói chân không, nhưng gói hàng của mình nhìn bề ngoài nó phồng lên như gói ô xi mà trẻ con vẫn ăn đó. không biết loại máy đó là gì, mua thế nào nhỉ? ai biết thì bày cho mình nhé, cảm ơn rất rất nhiều

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Trên vatgia thì mình ko thấy bán

Biển Xanh
Trả lời 9 năm trước

Qua số 6 ngõ 170 thạch bàn long biên hà nội mà mua bạn nhé. Hoặc bạn gọi đến số này: 0917791981, bên đó có bán các loại túi này: túi hút chân không PA PE, túi đóng gói thực phẩm.........