Cần tìm nguồn hàng đặc sản ba miền giá gốc?

CHÀO CẢ NHÀ:

Mình đang kinh doanh đặc sản đà nẵng, nhưng mình muốn mở thêm bán đặc sản 3 miền tại tphcm.

Bạn nào có bỏ sỉ đặc sản ba miền giá mềm thì liên hệ mình nhé, chất lượng thật chuẩn cho mình nhé

LIÊN HỆ: 0906.134.679

YM: DACSANTHYVAN

EMAIL: DACSANTHYVAN@YAHOO.COM.VN

thanks cả nhà

Hoàng Thị Ngọc
Trả lời 9 năm trước

Mình gửi thêm 1 địa chỉ nữa cho tất cả các bạn quan tâm

Chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch có nguồn gốc
Khách hàng Hãy là người tiêu dùng thông minh
Add: 46 Nam ngư Cửa Nam Hoàn Kiếm HN
DT: 0984198688 - 043 9423869

Để đảm bảo mang tới mọi điều tốt điều tốt đẹp nhất cho con em và gia đình của mình, từ lâu mình luôn tin tưởng dùng thực phẩm sạch có nguồn gốc, nên toàn bộ thức ăn của gia đình mình ăn đều đc gửi từ Quê mình xuống (quê mình Na Hang – Tuyên quang nhé )từ Thịt Lợn Đen ,lợn Mán, lợn tên lửa. Lơn được bắt trong các bản làng được thả rông, tự tìm kiếm thức ăn, thời gian nuôi để được 40kg phải trên1 năm.
Hiện tại mình đang cung cấp cho khu phố nhà mình, cùng các chi em tai cơ quan mình, ai cũng khen thit lơn ăn khác hẳn loại thịt nuôi tăng trọng, Thịt lơn mềm thơm mà ngọt.
Thịt lơn đen Thăn Vai Mông 170k/k
Lõi Vai đầu zòn 180k.kg
Xương sườn thăn 160k/kg
Ba chỉ rút sườn 160k
Chân giò rút xương 150k/kg
Gà đồi mổ sẵn 220k/kg
Thit bò 330k/kg
Cam sành Hàm yên 35k.kg
chi em nào có nhu cầu có thể đặt hàng bất cứ khi nào qua số DT 0984198688 em tên Mai nhé, mỗi tuần sẽ có 2 chuyến hàng được chuyển vào Thứ 2 và Thứ 6 hàng tuần.
Cám ơn tất cả mọi người dã ủng hộ em.