Cần tìm nhà phân phối sữa Vinamilk???

Chào các bạn.
Mình đang ở TP HCM, muốn mở một cửa hàng kinh doanh các sản phẩm sữa của Vinamilk tại phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Bạn nào biết về cách lấy hàng trong khu vực cũng như các vấn đề khác liên quan trong lãnh vực kinh doanh này xin chỉ giáo giúp mình với. Rất mong các bạn giúp đỡ. Nếu có thể gửi thư vui lòng gửi về hộp thư : hongnhung0211@gmail.com . Cảm ơn các bạn.

Vũ Quang Thắng
Trả lời 9 năm trước

Đây là địa chỉ và sdt của nhà phân phối trực tiếp sữa Vinamilk tại HCM, bạn có thể gọi trực tiếp và làm việc với họ bạn nhé.

Số 10, Đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM

ĐT: (84.8) 54 155 555

Trả lời 8 năm trước
mình ở bắc giang mình đang muốn mở cửa hàng bán các sp sữa vinamilk .rất mong nhận được sự tư vấn.về nơi nhập hàng ?