Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
betiteo dieuhoanagakawa diendantraodoi Trả lời cuối cùng: 20/05/2010
Thành viên tích cực nhất

Binhminh5723

8 lượt cảm ơn

Cúc Dại

4 lượt cảm ơn

Trucdao.hoa

4 lượt cảm ơn

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn

Diemthuy

2 lượt cảm ơn

Hỏi về thuê xe ở Hà Nội?

Nguyen The Hoang 20/05/2010 - 09:50

Thưa các bác, em muốn thuê xe ở Hà Nội, nhưng hộ khẩu em ở Hà Nam, liệu không cần sổ hộ khẩu có thuê được xe không ạ? Em tưởng thuê xe dễ, nhưng hỏi đâu người ta cũng phải bắt có sổ hộ khẩu (họ nói là tránh rủi ro).

Em thích xe, nhưng không có đủ khả năng mua. Thi thoảng muốn thuê xe về quê nhưng mấy lần tìm thuê đều không được.

Bác nào biết ở đâu thuê được mà vừa uy tín, giá cả phải chăng thì chỉ giúp em với?

Nguyễn Hồng Giang (Hà Nam)

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1401
Trả lời (3)

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

Nguyen Thi Trang

20/05/2010 - 09:52

Bạn có thể tìm kiếm trên mạng 1 số nhà xe cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái chuyên nghiệp như ở phố Trần Khát Chân, Cầu Giấy... mình thì hay thuê bên Cầu Giấy với dàn xe mới, phục vụ chuyên nghiệp, mình cũng giống bạn mình thi thoảng thuê xe về Nam Định cũng không có hộ khẩu, nhưng bên công ty cho thuê xe xác minh với hình thức như đến nhà mình ở Hà Nội thế là mình chỉ cần để lại chứng minh thư, xe máy có đăng ký là có thể thuê xe,trước mình thuê của công ty Ngô Minh- 22.37.37.37 bạn thử điện hỏi xem nhé

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Lai Hoang Doanh

20/05/2010 - 09:52

Tôi cũng không có hộ khẩu ở Hà Nội, quê tôi ở Ninh Bình mà. May là tôi cho địa chỉ nhà riêng của bố vợ nên làm thủ tục dù mất thêm chút thời gian nhưng vẫn OK. Đó là lần đầu tiên tôi thuê xe cách đây gần 2 năm. Từ đó, hồ sơ của tôi đã được lưu và các lần sau tôi chỉ cần gọi điện đến là được bố trí xe ngay (dĩ nhiên là vẫn phải mang xe máy và chứng minh thư đến hôm lấy xe). Nói chung là không có vấn đề gì khó khăn lắm đâu bạn ạ. Bạn cũng cần lên kế hoạch sớm và đặt xe sớm để chủ động thôi. Khi lấy xe thì nhớ yêu cầu kiểm tra các bánh xe (cả bánh dự phòng), ắc quy, nước làm mát, đồ nghề thay lốp, rồi nổ máy một lúc xem có tiếng kêu lạ không.

Đọc thêm
. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Do Hoang Ha

20/05/2010 - 09:53

Giá cho thuê chỗ Ngô Minh hơi đắt. Tôi có dạo mạng và thấy chỗ CTy Hoàng Linh, ở Tân Mai, Hoàng Mai hay Bồ Đề, Long Biên gì đó chào giá mềm hơn. Có bác nào thuê ở đó chưa cho anh em biết thông tin với? Tôi cũng đang định thuê để đi chơi ngay sau Tết.

. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Sản phẩm từ Vatgia.com