Độ pô xe LX, HCM độ xe Nouvo LX ở đâu đẹp?

Hi các pác.Em định độ thêm 1 cây pô vào xe LX coi thử nó thế nào .nhưng kô biết chỗ nào chuyên độ về pô xe.các bác chỉ giáo giúp.mình ỏ HCM
Vespa
Trả lời 15 năm trước
Theo mình biết hiện giờ có 2 loại pô dành cho NouLX là : _ DBS lon dẹt giá nguyên cây là 2tr1 _ AHM hàng của Đại Hòang Gia, hàng của NouLX cuối tháng này về : lon cacbon giá là 1tr9, lon nhôm giá là 1tr8. ĐHG nói pô AHM này âm thanh ấm và êm hơn DBS. Anh em nào đã chơi qua thì vào cho thông tin chi tiết, tại mình chỉ nghe nói thôi. Hoặc tốt hơn cho 500 âm thanh của 2 loại pô khi gắn vào NouLX Độ Nouvo lX bạn có thể qua Sơn: Phấy - Lý Thái Tổ Yên độ: 406 Nguyễn Chí Thanh - Q5 Decal: Mây Decal - Cường Decal: [url=http://www.cuongdecal.com/vn/]http://www.cuongdecal.com/vn/[/url] Âm thanh & ánh sáng: Hoàng Phi Accessories: Đại Hoàng Gia, Thành Yến, Ya Town...
sonic
Trả lời 13 năm trước

chơi loa pô là ok nhất,sài công tắc phụ khi nào thích thì mở không thì tắt.kêu rất to như moto thật lun. mấy bạn chơi xe có chơi loa pô tăng tốc không,gắn vào xe chạy tiếng kêu y hệt như moto lun,nghe là thích liền.hồi tháng trước mình mua gắn vào đi ra đường ai cũng phải nhìn thật là thích.nhưng h bán xe nên mún bán lại cho a e nào thích chơi xe.lúc trước mình mua 350k nay bán lại cho a e với giá 250k còn mới 99%. tại loa để trong cốp xe nên mới tin.

Tran Trong Vinh
Trả lời 13 năm trước

Chao ban,

niu su dung loa po vay khi net may xe thi tieng po van nhu la tieng po cua moto dung ko? minh cung dang ghien tieng ay, co j ban lien he voi minh sdt: 01647444555

Thanh Nguyễn
Trả lời 10 năm trước
Ban con ban po los do kg, con thi pm minh nhe, kg thi chi cho minh di lam po voi, thanks ban.