Nhà phân phối bánh trung thu kinh đô nào có mức chiết khấu cao nhất

phan thế anh
Trả lời 10 năm trước

chị đang lấy hàng từ nhà phân phối sông đáy địa chỉ tại số 11 sông đáy, phường 2 quận tân bình thành phố hồ chí minh , chị thấy mức chiết khâu ở cao hơn ở chỗ khác đặc biệt là giao hàng nhanh tận nơi, mặc dù chị ở đà lạt nhưng hàng lúc nào được nhà phân phối sông đáy giao đúng thời hạn, và luôn cung cấp đủ hàng trong suốt mùa, các chương trình chăm sóc khách hàng cũng rất tốt. chị rất hài lòng về điều này

nguyentrongan
Trả lời 10 năm trước

NPP bánh trung thu kinh đô sông đáy

địa chỉ 11 sông đáy , f2, tân bình, HCM

bạn tham khảo qua nhà phân phối bánh trung thu này nhé !!!bánh trung thu kinh đô 2013|NPP bánh trung thu kinh đô sông đáy

bánh ở đây vừa rẻ mà vừa chất lượng,, ở đây chuyên làm bánh tặng trẻ e nghèo, nên rất dẳm bảo về chất lượng bạn nhé ,, NPP này là của kinh đô lun đó.