Bánh trung thu dành cho người ăn kiêng gồm những bánh gì?

thu
Trả lời 10 năm trước

Nếu dành cho ng ăn kiêng thì cứ chọn chay, đậu xanh...

Để món quà bánh trung thu có nhiều ý nghĩa, bạn nên liệt kê và phân loại nhu cầu mua bánh. Nên gạch đầu dòng danh sách những người mà bạn muốn tặng, phân loại theo mối quan hệ: đối tác, người thân, bạn bè. Trên mỗi danh sách, bạn ghi chú lại số lượng thành viên trong gia đình của họ, thói quen ăn uống (có hảo ngọt hay ăn ít ngọt, ít béo, thích bánh nướng hay bánh dẻo, có ăn kiêng hay không, có người già, trẻ em, người bị bệnh tiểu đường, người béo phì hay không…). Việc liệt kê chi tiết các thành viên sẽ giúp bạn mua được những loại bánh thích hợp nhất với gia đình của họ, thể hiện sự quan tâm, chu đáo của bạn dành cho người thân, bạn bè, đối tác của mình.

Nếu bạn có hai em bé, thì cách tốt nhất là mua bánh trung thu loại nhỏ, trọng lượng 120g - 150g là phù hợp, để em bé có thể ăn hết bánh mà không bỏ thừa mứa. Nếu bạn có bố mẹ là người thừa cân, ăn kiêng, nên chọn bánh trung thu dành cho người ăn kiêng.

nguyentrongan
Trả lời 9 năm trước

CẬP NHẬT BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU 2014 sÔNG ĐÁY TPHCM