Mình thấy là bên công ty bạn có nước dừa đóng lon ? vậy không biết sản phẩm này có điễm gì tốt hơn nước dừa tươi vậy ?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Nước dừa đóng lon đã được qua công đoạn xử lý, làm sạch và có thể bảo quản được lâu hơn. Tuy nhiên mình vẫn thích uống nước dừa tươi hơn :)

Nguyễn Văn Thế
Trả lời 9 năm trước

Nước dừa đóng lon đã qua thanh trùng nên mùi vị so với dừa tươi có hơi khác nhưng thành phần dinh dưỡng là không thay đổi bạn nha. Ưu điểm vượt trội của nước dừa đóng lon là tiện dụng, thời gian bảo quản được lâu. Muốn là có sử dụng.