Nơi nào chữa trị bệnh giảm trí nhớ uy tín

Ba mình trên 65, bắt đầu thấy muốn đãng trí rồi,

Có hôm ngồi nói chuyện mà đến tối thì không nhớ đã nói những gì với con cái.

Cũng có khi người ngoài hỏi mà ba mình cũng không nhớ được số điện thoại của mẹ mình nữa. Thật là trầm trọng. Có nơi nào chữa giảm trí nhớ không thì chỉ mình với

Phạm Thị Ngọc Bích
Trả lời 9 năm trước

Người lớn thường hay đãng trí thế, nhưng mà cậu đừng để nặng hơn. Nặng hơn thì thành bệnh như Azeimer thì khổ cả ba cậu và gia đình ấy. Thời gian mình sống ở Mỹ thấy nhiều người bị đãng trí, nguy hiểm lắm. Đãng trí ở người lớn là do các cái gốc tự do trong người nó sinh ra và tấn công não làm suy giảm chức năng, đại loại vậy. Cậu nên mua Otiv cho ba cậu uống nhé, mình cũng đang mua loại đó cho bố mẹ ở nhà uống để phòng ngừa đấy. Otiv này là của Mỹ sản xuất nên đảm bảo là uy tín rồi.