Cách chọn thắt lưng hàng hiệu?

Tôi luôn mua thắt lưng hơn 100 nghìn đồng mỗi chiếc thế nhưng chất lượng lại kém, chỉ dùng khoảng 2 tháng là da trở nên sần sùi, bong tróc. Làm cách nào có thể mua được thắt lưng kiểu dáng đẹp, bền và có giá "mềm"? (Hà Anh)

Mong các bạn tư vấn giúp tôi!
 |  Xem: 4.383  |  Trả lời: 4
Ngày gửi: 30/09/2009 - 11:17  |  Câu hỏi liên quan
Trả lời

Danh sách trả lời (4)

Mua thắt lưng hàng hiệu

Nếu bạn muốn mua thắt lưng da thật, không khó tìm bạn có thể mua ở rất nhiều cửa hàng dọc trên phố Hàng Đào, Hàng Đường. Tuy nhiên để chọn thắt lưng bằng da chất lượng tốt thì không dễ chút nào, hàng "đểu" chỉ một thời gian sử dụng ngắn sẽ bị bong tróc khoá, da bị mốc và dạn. Việc chọn được thắt lưng hàng hiệu với giá "mềm" lại càng khó vì hiện nay ở Việt Nam bán rất nhiều hàng nhái. Tôi có thể chắc rằng bạn không thể mua được hàng xịn giá 100.000 đồng. Tôi cũng đã mua phải hàng nhái ngay tại nước ngoài. Muốn mua hàng xịn giá mềm theo tôi bạn nên gửi bạn bè đi công tác nước ngoài mua tại các siêu thị lớn đang bán hàng sale (khuyến mại) giá rất rẻ, nhưng ít nhất cũng phải 350.000 đồng có thể mua được thắt lưng "Made in Italy". Hiện nay tôi thấy một số cửa hàng đồ da của Việt nam có công nghệ thuộc da tốt như WT, bạn xem họ có chính sách hạ giá không?
Ngày gửi: 30/09/2009 - 11:20
Hãy ra những tiệm bán đồ da cũ

Bạn nên tìm đến những tiệm bán bán đồ cũ (second hand). Thắt lưng của tui mua ở chợ Nhật Tảo (TP HCM) có giá 120.000 nhìn hơi cũ (nhưng theo ý tôi đồ da trông càng "xù xì" thì càng xịn) xài được 4 năm rồi mà vẫn còn rất tốt. Tui cũng ko biết xuất xứ từ đâu nữa nhưng chắc chắn rằng với chất lượng tốt như cái tôi đang xài thì có lẽ chẳng bao giờ hư cả, chỉ sợ bị mất thôi.
Ngày gửi: 07/10/2009 - 11:37
Tuy rằng mình không có nhiều kinh nghiệm lắm nhưng cũng biết một chút về cách thức thử hàng da thật. Bạn có thể dùng dao cắt một chút ở đầu sợi dây thắt lưng nếu thấy nó chỉ có một lớp, hơi xù xì một chút, dùng hộp quẹt (bật lửa) đốt thử.

Nếu lớp xù xì ấy không bị cháy mất thì đó là đồ thật. Bạn cũng biết rồi đấy, đồ thật thì đương nhiên giá sẽ cao hơn một chút. Nếu muốn giá bình dân thì mua chất liệu da tổng hợp giá khoảng 160.000 đồng mỗi chiếc vẫn dùng khá bền. Chúc bạn áp dụng được cách này để mua được đồ tốt giá rẻ.
Ngày gửi: 07/10/2009 - 11:39
Bạn nên vào các shop lớn để mua là tốt nhất. Hoặc là bạn vào cửa hàng Việt Tiến cũng có, ở đó toàn thắt lưng hàng xịn. Cách nhận biết thắt lưng đạt tiêu chuẩn như sau: bạn lấy tay gấp phần đuôi thắt lưng lại rồi buông tay ra. Nếu dây trở lại vị trí cũ nhanh chóng thì là hàng tốt. Ngược lại, nếu dây lưng thẳng ra từ từ thì đó là hàng kém chất lượng.
Ngày gửi: 07/10/2009 - 11:41
Trả lời

Sản phẩm tham khảo tại cửa hàng.

Từ khóa liên quan

Đang được quan tâm nhất

Những thành viên tích cực trong tháng
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(2 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)
(1 lượt cảm ơn)