Hà Nội chỗ nào bán áo phông đẹp nhưng mà rẻ hả các bác?

Em muốn hỏi thế thôi, hè rồi, mua áo phông mặc cho mát [:x]
Pi Pi
Trả lời 16 năm trước
Mình thích mặc đồ Blue và PT nên mình thường xuyên ghé thăm những cửa hàng đó. Giá cả phải chăng: 100k. Địa chỉ ở Cầu Giấy bạn nhes. Hoặc là ở Chùa Bộc.
Đào Thị Ngân
Trả lời 16 năm trước
Có đấy bạn ơi! Bạn vào ngay địa chỉ gian hàng tại website VATGIA.COM Mình thấy có rất nhiều áo đẹp giá lại rẻ nữa chứ. Http://vatgia.com/fshop68 Tới thẳng địa chỉ bán hàng để lựa chọn và thử đồ. Chúc bạn tìm được chiếc áo mình thích.[:-P]
Shop Áo Thun Thời Trang
Trả lời 11 năm trước

Aothun.vn - nhận cung cấp ( có sẵn, đặt may...) áo thun trơn sĩ và lẻ dành cho nam và nữ (100% Cotton)... cổ tròn, tim, cổ trụ... trên toàn quốc, số lượng từ 01 đến 50,000.

Tại aothun.vn có máy in kỹ thuật số có sẵn, mang đến cho bạn chiếc áo thun đẹp, hình in mong muốn trong 30 phút ( Áo thun trơn có sẵn, hình in)

Liên hệ: Công Ty Cổ Phần Lai Cung Én Phúc Sang

52-54 Nguyễn Thị Minh Khai P. Dakao Q1 Tp HCM

Email: sales@aothun.vn - HOT LINE: 0902571377

Hoặc truy cập website: www.aothun.vn