Mình muốn đặt 300 bộ vest trung tuổi không biết ở đâu nhận gia công nhi?

Mình có nhu cầu muốn đặt 300 bộ vest Nam trung tuổi giá khoảng 1.000.000/1 bộ

có bạn nào biết xưởng gia công chỉ giúp mình với.

Nếu đơn hàng đầu tiên này mà đạt chất lượng thì mình sẽ đặt với số lượn lớn hơn và sẽ hợp tác lâu dài.

các bác nào biết hoạc có xưởng muốn hợp tác cùng mình xin vui lòng liên hệ

Mr Dũng: 0976.170.639

Thanks!

Ấn Tượng Đẹp
Trả lời 12 năm trước

chào anh!

bên em có xưởng gia công vest!anh vui lòng gui em vài mẫu qua mail:thiennam2206@gmail.com nha!

nếu được anh chek cho em cái giá đề xuất!

rất vui nếu được hợp tác,chào thân ái