Mẫu áo mùa đông năm 2011?

cho mình hỏi mốt áo rét cua nam nay như thế nào đó ạ?

Ngô Văn Thạch
Trả lời 12 năm trước

Bạn ghé qua website này xem mẫu nè http://blook.com.vn

pqy
Trả lời 12 năm trước

Mời các bạn cùng thao khảo những kiểu kết hợp với len sau đây và rút kinh nghiệm cho cách ăn mặc của mình nhé.

Dù là len nhưng thiết kế ngày nay đã mềm mại hơn rất nhiều nhằm tạo nên sự
dịu dạng và uyển chuyển cho bất cứ bạn gái nào lựa chọn.

Những bạn gái có dáng người thanh mảnh rất phù hợp với những kiểu dáng
áo len trùm thế này.

Kiểu dáng áo len trùm hông rất dễ kết hợp với các trang phục khác.
Bạn có thể mặc
với chân váy, quần jeans, quần tây...

Không mỏng nhưng cũng không quá dày cộm, những kiểu len trùm dệt kim
có tác dụng vừa đủ giữ ấm cho bạn lại vừa rất phong cách.

Len chùm kiểu dáng thụng hoàn toàn có thể mặc kết hợp với tất quần đi
cùng giày búp bê hoặc bốt cao cổ.

pq
Trả lời 12 năm trước

Sắp đến những ngày cuối thu se lạnh, bạn hãy sắm cho mình những chiếc áo len dáng dài với rất nhiều màu sắc trung tính cực kì thu hút nhé!

Những chiếc áo len dài kiểu dáng trẻ trung và năng động rất phù hợp cho những ngày đầu thời tiết trở lạnh.

Áo len dài trở thành mốt của mùa Thu - Đông năm nay. Nó vừa mang đến cho người mặc sự duyên dáng, điệu đà nhưng lại không kém phần cá tính. Bạn có thể kết hợp chúng với quần Jeans, legging...đều tạo nên một gu ăn mặc tuyệt đẹp và có thẩm mỹ.

Sẽ là phong cách của bạn, nếu bạn yêu thích và ưa chuộng những phong cách có chứa trong nó ngôn ngữ của sự mạnh mẽ, chút phóng khoáng và ít nhiều gây ấn tượng với người đối diện.

Những kiểu len mỏng hayáokhoác len, cùng những tông màu như đen, trắng hay màu sữa đục, sẽ giúp bạn hoàn thiện phong cách này.

Bạn hãy thử kết hợp trang phục với áo len dài để tạo cho mình một style riêng nhé!

thoi trang,  teen,  sanh dieu,  mac dep,  ao len luoi

Sẽ dành cho cô nàng có tính cách dịu dàng, và ưa thích vẻ thanh thoát, nữ tính

thoi trang,  teen,  sanh dieu,  mac dep,  ao len luoi

Không mỏng nhưng cũng không quá dày cộm, những kiểu len trùm dệt kim
có tác dụng vừa đủ giữ ấm cho bạn lại vừa rất phong cách.

thoi trang,  teen,  sanh dieu,  mac dep,  ao len luoi

Bụi bặm với áo len lưới

Chị Hương
Trả lời 12 năm trước

Những mẫu áo len ở trên đẹp thế. Mua chúng ở đây vậy Quancoc?