Muốn tìm địa chỉ bán buôn quần áo ,phụ kiện

Các bạn chỉ giúp mình có cua hàng mặt phố Bạch Mai,mình muốn bán quần áo ,phụ kiện nam,kính đeo,đồng hồ,thát lưng da..các bạn giúp mình nhé,có thanks nhiệt tình

nguyenlan
Trả lời 11 năm trước

Mình chuyên cung cấp bán buôn quần áo thời trang người lớn và trẻ em hàng quảng châu!Nhà mình có xe chạy từ của khẩu móng cái về hà nội vì vậy đảm bảo với tất cả mọi người giá cả giao hàng của nhà mình tốt nhất và luôn cập nhật các mẫu 1 cách nhanh nhất. Quần áo đều là hàng xách tay từ Quảng châu, do mình tận tay chọn và nhập hàng! Tất cả đều là các mẫu thời trang mới nhất, bạn nào đang có cửa hàng hoặc muốn mở cửa hàng cần loại hàng giá cả theo nhu cầu từ bao nhiêu tiền, mình có thể tư vấn và lấy hàng giúp hoăc các bạn có thể qua nhà mình số 7 ngõ 371 kim mã, HN để xem mẫu mã trực tiếp ,bạn nào quan tâm có thể gọi điện cho mình theo số 0902038585 hoặc 0462925785,cửa hàng nhà mình mở của cả ngày đến 10h tối!

Ngoài ra, mình còn nhận mua hộ manơcanh va mắc áo từ Trung Quốc, mình chỉ lấy phí vận chuyển ( tiền xe) voi me nao dang chuan bi mo cua hang ĐẢM BẢO RẺ HƠN o cua nam,nhan dan nguoi tu viet nam sang tan quang chau lay hang.)

phạm ngọc anh trâm
Trả lời 11 năm trước

Mình đang có 1 kiện hàng Vest - MĂng tô hàng Japan + Korea gần 200 cái, giá rẻ chỉ 5.7 triệu.
Biết thêm chi tiết liên hệ 0975.103.073, gặp Hà ( 1987).

Cực đẹp, cực chất lượng, siêu lợi nhuận. Chỉ 1 kiện trong 1 tháng, hàng hiếm.

Nhanh tay lên^^

Nguyễn Duy
Trả lời 9 năm trước

Nếu bạn ở Sài Gòn thì bạn nên đến các chợ sỉ chuyên về thời trang như chợ Tân Bình, Chợ An Đông, ngoài ra còn có thể lấy hàng quảng châu

Tin Quảng Cáo
Trả lời 9 năm trước

Có vẻ như bạnở ngoài Hà Nội hả. theo mình biết hiện trang Sendo.vn( 1 trang thương mạiđiện tử chuyên về thời trang)/ Bạn có thể ghé xem trang vàđặt hàng. Giao hàng tận nhà nữađó nha ban.

nguyenthithuha
Trả lời 9 năm trước

Chuyên bán buôn/sỉ quần Jeans Nam nữ VNXK. Hàng xuất khẩu Châu Âu thương hiệu nổi tiếng: LEVIS, TOMMY, DIẾL, HUGO BOSS, ... Giá cả hợp lý, xuất xưởng. Mua số lượng lớn sẽ có ưu đãi. chất cực đẹp, dáng đẹp. giá từ 185k - 240 k/jeans nam

Nhà mình có xưởng may.
Ghi chú:
- Lấy hàng theo dây(ri) gồm 6 cái/dây.
- Số lượng trên 2 dây.
- Hàng bị lỗi sẽ được đổi lại.
- Ở Tỉnh xa sẽ gửi hàng qua bưu Diện và chuyển khoản 100%.
ĐC: số 2, ngõ 174 Đội CẤn, BA ĐÌnh, HN(ngõ đối diện kho Bạc quận Ba Đình).
ĐT: 098 4466270 - 09142338524. - Mail: phanlequan@gmail.com
( có chỗ để xe ô tô)

Lưu Việt Đức
Trả lời 9 năm trước

Bạn tham khảo nhé

http://ninhhiep.com.vn/

Nguyễn Văn Diễu
Trả lời 9 năm trước

Công ty bên mình chuyên cung cấp các mẫu Quần tây công sở cao cấp dành cho nữ được thiết kế theo form chuẩn đem đến cho bạn gái vẻ duyên dáng, thanh lịch và sang trọng khi đến công sở hay khi đi học.
Chất liệu vải tuyết mưa không nhăn, mềm mại, co giãn tốt, đem đến cảm giác thoải mái tối đa khi mặc.
Kiểu dáng ôm sát, bạn gái tự tin khoe vòng ba căng tròn, quyến rũ và đôi chân dài thon gọn.
Là sản phẩm được phân phối trên các kênh siêu thị lớn, các shop tại tp hcm và các tỉnh miền tây.
Giá sỉ: 130k-140k (giá tùy theo mẫu giá này xuất thẳng từ công ty nên các bạn yên tâm về giá)
Màu sắc: Đen, Bò, Kem, Xanh Bích, Carot, Hồng, Trắng....
1 dây/mẫu gồm 5 cái ( site 26,27,28,29,30) ngoài ra còn có
site 31,32
Chỉ bán sỉ không bán lẽ
Sản phẩm bên mình đảm bảo bán rất chạy,nếu các bạn bán không được có thể đổi trả hàng miễn phí.
Giao hàng trên toàn quốc.

Được đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi.Cam kết là sản phẩm cao cấp
Kích thước: (cm)
Size Lưng Ống Đáy Dài Mông Rộng đùi
S 70 28 22-30.5 91 90 46
M 72 28 23.5-31 92 92 48
L 74 28 24-31.5 93 94 50
XL 76 30 24.5-32 94 96 52
XXL 78 30 24-32.5 94 98 54

Website: http://thoitrangcongso.24gio.vn/ Các bạn vào web site để xem thêm mẫu và đặt hàng nha.
Liên hệ: 0938004880 Diễu

Email: nguyendieu3626@gmail.com
Công ty mình sẽ có nhân viên đem mẫu trực tiếp tới shop trong tất các quận huyện TPHCM cho các bạn để xem mẫu và giao hàng tận nơi.